Welcome to Visa Vietnam Canada

Visa du học Canada là tấm vé thông hành không thể thiếu để các bạn học sinh, sinh viên có thể đến với giảng đường mơ ước của mình tại Canada. Các chuyên viên của Visa Vietnam Canada hỗ trợ toàn diện thủ tục chọn trường và xin visa du học Canada.

Xem Chi Tiết Visa Du Học Canada

Ngoại trừ công dân Canada và thường trú nhân, tất cả các cá nhân khác đều được phép vào Canada với tư cách là khách truy cập và yêu cầu Visa tạm trú (TRV) hoặc eTA (Ủy quyền du lịch điện tử), trừ khi họ là Công dân Hoa Kỳ.

Xem Chi Tiết Visa Thăm Thân Canada

Nếu bạn là công dân Canada hoặc thường trú nhân Canada, từ 18 tuổi trở lên, bạn có thể bảo trợ cho một số thành viên gia đình để trở thành thường trú nhân Canada. Chuyên môn của Visa Vietnam Canada có thể giúp bạn.

Xem Chi Tiết Visa Đoàn Tụ Canada

Chọn mùa thấp điểm để nộp xin visa và phải tìm được lý do Visa bị từ chối. Hoàn thiện và cải thiện những điểm yếu trong hồ sơ. Nếu đủ điều kiện, nên nộp lại hồ sơ ngay sau khi bị từ chối.

Xem Chi Tiết Xử Lý Visa Canada Bị Từ Chối

Mỗi tỉnh của Canada có chương trình nhập cư nhỏ của riêng mình, chính quyền tỉnh có thể chỉ định các cá nhân nhập cư vào tỉnh của họ dựa trên các tiêu chí cụ thể của riêng họ. Diện doanh nhân Canada phù hợp với ứng viên Việt Nam vì số tiền đầu tư không cao, thủ tục đơn giản.

Xem Chi Tiết Visa Doanh Nhân Canada

Hàng năm, chính phủ Canada cấp hơn 100.000 giấy phép lao động cho Lao động nước ngoài tạm thời để giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu lao động lành nghề của họ.

Xem Chi Tiết Visa Làm Việc Tại Canada

Thư mời và thư bảo lãnh từ Canada không phải là điều kiện tiên quyết để bạn có được visa mà các yếu tố về công việc, tài chính, lịch sử du lịch mới là những điểm mấu chốt để Cục di trú Canada quyết định cấp visa hay không.

Xem Chi Tiết Visa Du Lịch Canada

Ứng viên xin quốc tịch phải sinh sống tại Canada với tư cách thường trú nhân hợp pháp ít nhất 1.460 ngày trong vòng 6 năm trước ngày nộp đơn xin quốc tịch.

Xem Chi Tiết Tư Vấn Thi Quốc Tịch Canada