VISA LÀM VIỆC TẠI CANADA

Hàng năm, chính phủ Canada cấp hơn 100.000 giấy phép lao động cho Lao động nước ngoài tạm thời để giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu lao động lành nghề của họ.

THÔNG TIN LƯU Ý

Mỗi năm, có gần 200.000 lao động nước ngoài đến làm việc tạm thời tại Canada. Mục đích của chính phủ là để góp phần giải quyết việc thiếu hụt nhân sự có kỹ năng hoặc làm việc như là người chăm sóc tại Canada.

Giấy phép lao động là cần thiết cho hầu hết các công việc tạm thời tại Canada. Một số công việc không đòi hỏi phải có giấy phép lao động.

 • Nếu định làm việc tại tỉnh Quebec, bạn phải có giấy Certificat d’acceptation du Que1bec (CAQ) trước khi giấy phép lao động được cấp.
 • Nếu định làm việc tại tỉnh Alberta, bạn phải độc và tìm hiểu với luật lệ cho người lao động của chính phủ tỉnh Alberta.

Điều kiện cần thiết để xin visa làm việc tại Canada.

Thư mời làm việc từ một người sử dụng lao động Canada

Bộ đơn xin đầy đủ và Giấy tờ chấp thuận của Human Resources and Skills Development Canada (HRSDC) khẳnG định rằng người sử dụng lao động được quyền thuê người nước ngoài.

Trong hầu hết trường hợp, giấy tờ chấp thuận là do người sử dụng lao động cung cấp.

Trong một số trường hợp không cần giấy tờ chấp thuận như: Chuyên gia, doanh nhân đến Canada làm việc cho dự án quốc tế. Làm việc tôn giáo hoặc từ thiện….

Phải chứng minh với viên chức visa bạn sẽ rời khỏi Canada khi giấy phép lao động hết hạn.

Hồ sơ xin visa lao động tại Canada cần có các loại giấy tờ sau.

 • Hộ chiếu;
 • Đơn khai xin visa;
 • Hồ sơ cá nhân (bao gồm các loại bằng cấp, trình độ tiếng Anh);
 • Hồ sơ nhân thân;
 • Hồ sơ khám sức khỏe;
 • Hồ sơ chứng minh tài chính;
 • Hồ sơ công việc, kinh nghiệm làm việc

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh được các đặc điểm sau:

 • Chứng minh đủ tài chánh.
 • Không có tiền án.
 • Cho thấy bạn không làm ảnh hưởng an ninh của Canada.
 • Có sức khỏe tốt

Khi xin visa làm việc tại Canada, người lao động sẽ phải tốn các khoản phí không hoàn lại. Khoản phí này bao gồm phí dịch, công chứng giấy tờ, phí chứng minh tài chính, phí khám sức khỏe, … Bên cạnh đó, khi apply hồ sơ xin visa cần nộp phí xét duyệt.

OUR MISSION

VisaVietNamCanada trợ giúp khách hàng tại Việt Nam những lựa chọn định cư an toàn nhất, tiết kiệm nhất.

Chúng tôi cung cấp lộ trình du học định cư STUDY 2 IMMIGRATE tại Canada cho các em sinh viên và khách hàng. Sinh viên sẽ được trợ giúp từ khi xin visa du học cho đến việc định cư tại Canada.

Chúng tôi trợ giúp khách hàng tại Việt Nam những lựa chọn định cư an toàn nhất, tiết kiệm nhất và khả quan phù hợp với nguyện vọng và khả năng định cư của khách hàng.

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của khách hàng để chọn lựa và hỗ trợ những dịch vụ di trú định cư an toàn, đặt lợi ích khách hàng hàng đầu.

Chúng tôi có văn phòng pháp lý tại Toronto, hoạt động và cấp bằng pháp lý cho chính Hội Luật Gia Law Society of Ontario cấp bằng.

Lưu ý, chỉ có Luật Sư và Licensed Paralegal Cố vấn pháp lý có thẩm quyền tư vấn luật pháp và đại diện khách hàng các vấn đề pháp lý tại Canada.

Người sáng lập, cô Mandy Trâm Nguyễn, hiện là Licensed Paralegal có văn phòng tọa lạc tại Toronto.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng các dịch vụ di trú và pháp lý theo yêu cầu pháp luật của Canada.

Chúng tôi am hiểu tường tận các vấn đề về luật pháp tại Canada.