Welcome to Visa Vietnam Canada

VÌ SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

§  Chúng tôi là công ty đăng ký kinh doanh trực thuộc tại Canada – Proudly Canadian based company.

§  Chúng tôi cung cấp lộ trình du học định cư STUDY 2 IMMIGRATE tại Canada cho các em sinh viên và khách hàng. Sinh viên sẽ được trợ giúp từ khi xin visa du học cho đến việc định cư tại Canada.

§  Chúng tôi trợ giúp khách hàng tại Việt Nam những lựa chọn định cư an toàn nhất, tiết kiệm nhất và khả quan phù hợp với nguyện vọng và khả năng định cư của khách hàng.

§  Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của khách hàng để chọn lựa và hỗ trợ những dịch vụ di trú định cư an toàn, đặt lợi ích khách hàng hàng đầu

§  Chúng tôi có văn phòng pháp lý tại Toronto, hoạt động và cấp bằng pháp lý cho chính Hội Luật Gia Law Society of Ontario cấp bằng.

§  Lưu ý, chỉ có Luật Sư và Licensed Paralegal Cố vấn pháp lý có thẩm quyền tư vấn luật pháp và đại diện khách hàng các vấn đề pháp lý tại Canada.

§  Người sáng lập, cô Mandy Trâm Nguyễn, hiện là Licensed Paralegal có văn phòng tọa lạc tạiToronto.

§  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng các dịch vụ di trú và pháp lý theo yêu cầu pháp luật của Canada.

§  Chúng tôi am hiểu tường tận các vấn đề về luật pháp tại Canada.

Mrs. Mandy Trâm Nguyễn
Sáng lập tổ chức Canadian Career and Education Centre.

Mục Tiêu Của VisaVietnamCanada.

Kể từ khi thành lập, mục tiêu chính của chúng tôi là hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ di trú chất lượng cao cho người Việt Nam đến Canada. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều hồ sơ hoàn thành nhanh chóng.

Thành Tích Của VisaVietnamCanada

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong tư vấn dịch vụ và đạt được gần 100% Tỷ Lệ Đậu với Chi Phí Hợp Lý và Minh Bạch. Nhanh Chóng và Thuận Tiện khi xử lý hồ sơ trực tuyến Bảo Đảm Sự Chính Xác Lên Đến 100%.