Giới thiệuVISA VIETNAM CANADA

VisaVietNamCanada trợ giúp khách hàng tại Việt Nam những lựa chọn định cư an toàn nhất, tiết kiệm nhất.

VÌ SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

🟔 VVC là cầu nối Canada và Việt Nam.

🟔 VVC chỉ tập trung nguồn lực phát triển thị trường di trú Canada,
VVC bao gồm nhiều chuyên gia Luật, Pháp Lý, Di trú Canada.

🟔 CHÚNG TÔI YÊU CANADA VÀ MONG MUỐN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TINH HOA CHUYÊN NGHIỆP TỪ CANADA ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG VIÊT NAM VÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI CANADA.

🟔 VVC chỉ nhận hồ sơ nếu thỏa các điều kiện thiết yếu.

🟔 CHÚNG TÔI WORK ON CASE BY CASE.

MỖI 1 HỒ SƠ LÀ MỘT LỘ TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG DÀNH CHO BẠN, PHÙ HỢP VỚI MỤC TIÊU ĐỊNH CƯ, LIFETSYLE, HOÀN CẢNH SỐNG

LỢI THẾ DỊCH VỤ CỦA VISA VIETNAM CANADA.

✸ Không có một đáp án chung nào cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm làm việc với rất nhiều business tại Canada, Chúng tôi sẽ song hành cùng bạn để lựa chọn phương án di trú tối ưu nhất, riêng biệt được thiết kế riêng dành cho bạn và gia đình.

✸ Chúng tôi cung cấp lộ trình du học định cư STUDY 2 IMMIGRATE tại Canada cho các em sinh viên và khách hàng. Sinh viên sẽ được trợ giúp từ khi xin visa du học cho đến việc định cư tại Canada.

✸ Chúng tôi trợ giúp khách hàng tại Việt Nam lộ trình IMMIGRATE TO INTEGRATE với những lựa chọn định cư an toàn nhất, tiết kiệm nhất và khả quan phù hợp với nguyện vọng và khả năng định cư của khách hàng.

✸ Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của khách hàng để chọn lựa và hỗ trợ những dịch vụ di trú định cư an toàn, đặt lợi ích khách hàng hàng đầu.

✸ Chúng tôi có văn phòng pháp lý tại Toronto, hoạt động và cấp bằng pháp lý cho chính Hội Luật Gia Law Society of Ontario cấp bằng.

Lưu ý, chỉ có Luật Sư và Licensed Paralegal Cố vấn pháp lý có thẩm quyền tư vấn luật pháp và đại diện khách hàng các vấn đề pháp lý tại Canada, ngoài ra chỉ có Paralegal và Luật sư được đại diện khách hàng tại các tòa phúc thẩm, tòa di dân, tòa án dân sự và hình sự.

✸ Người sáng lập cô Mandy Trâm Nguyễn hiện là Licensed Paralegal có văn phòng tọa lạc tai Toronto, hợp tác với rất nhiều văn phòng Luật như Jenifer Klotz Law Firm và nhiều tổ chức di trú khác.

✸ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng các dịch vụ di trú và pháp lý theo yêu cầu pháp luật của Canada.

✸ Chúng tôi am hiểu tường tận các vấn đề về luật pháp, thị trường nghề nghiệp và việc làm tại Canada.

✸ Chúng tôi có các chương trình hỗ trợ người nhập cư hòa nhập vào đời sống, xã hội và việc làm tại Canada. Do đó hành trình di chuyển đến Canada của bạn sẽ hoàn toàn “ an cư lạc nghiệp”.

Phương tây vẫn có câu “ Settle down and Thrive”, Hãy cùng Visa Vietnam Canada và Canadian Career and Education Centre settle down and thrive in Canada.

 

CHÂM NGÔN CỦA CHÚNG TÔI.

Study 2 Immigrate – Immigrate to Integrate.
Du học để định cư.
Định cư để an cư tại Canada.

 

Quá trìnhTHÀNH LẬP

2015

Khởi Đầu

Chúng tôi bắt đầu kết hợp các dịch vụ Visa Canada dựa trên nền tảng về nhu cầu giáo dục liên kết với tổ chức Canadian Career and Education Centre. Trong giai đoạn này, chúng tôi vinh hạnh được thực hiện nhiều nhóm việc trong tư vấn tuyển sinh cho những người mới nhập cư và đồng thời hỗ trợ thủ tục cho các du học sinh đến Canada.
2017

Được công nhận bởi Hội Luật Gia Ontario - Law Society Ontario.

Người sáng lập tổ chức là cô Mandy Nguyen được tổ chức Law Society Ontario (Hội Luật Gia Ontario) chứng nhận vai trò là 1 Cố vấn pháp luật của Canada.
2018

Khai Trương Trụ Sở

Trụ sở chính của chúng tôi chính thức được đi vào hoạt động tại địa chỉ: 10 Four Seasons Place, Suite 1000, Toronto, Canada. Chúng tôi cũng vinh hạnh được kết nối đối tác với nhiều công ty Luật, Di Trú,…
2019

Mở Văn Phòng Tp.HCM

Số lượng hồ sơ thành công gần như tuyệt đối đã giúp chúng tôi nhận được rất nhiều khen ngợi và các giới thiệu. Tiếp nhận một lượng lớn hồ sơ xin Visa từ Việt Nam. Chúng tôi đã mở văn phòng chi nhánh tại số 128 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Vietnam.

The bestOUR EXPERTS

Mandy Nguyễn

Founder CCECentre

Cô Mandy Nguyễn có thế mạnh trong các chương trình hướng nghiệp cho người nhập cư tại Canada và hỗ trợ pháp lý định cư, du học và di trú Canada.

Scott Campbell

Advisor - PM of KC Immigration Services

Scott has worked extensively in Canadian Immigration cases, he provides a full complement of professional services and support in assisting clients.

Kerri Carpenter

Advisor - President of CBA.

Kerri is the former Chair of the Canadian Bar Association (CBA) PEI Branch Immigration Law Section and is currently serving as the CBA PEI Branch President.