Welcome to Visa Vietnam Canada

Business Phone
Contact time

Mon-Sat: 9.00-18.00

Em chào chị Mandy,

Sau hơn 10 ngày chờ đợi thì chồng em đã nhận được kết quả có visa, tất cả sự mong mỏi, chờ đợi và lo lắng trong suốt khoảng thời gian chuẩn bị hồ sơ 3 tháng được đền bù xứng đáng.

Nhớ lại cũng tháng 10 năm ngoái, sau khi biết kết quả trượt visa ngay lần đầu tiên, cảm giác hai vợ chồng lúc đó thất vọng và chông chênh làm sao, dạo ấy cứ mỗi lần vợ chồng gọi nhau là mỗi lần em khóc, khóc vì buồn, vì sợ và vì lo, đầu óc lúc đó cứ rối tung lên. Nhưng khóc đã rồi lại tự động viên nhau ráng nộp lại lần sau. Lúc này câu hỏi lớn được đặt ra là ai có thể trợ giúp đánh giá hồ sơ mình để nộp lại, vì trường hợp của chồng em cũng thuộc dạng công việc tự do không dễ để giải trình. Cứ thế, em bắt đầu tìm kiếm, mỗi lần nghe ai đậu Visa, em luôn tìm cách hỏi han thông tin, đi hết agency này đến gọi điện cho agency khác tại Canada và cả Việt Nam, nhưng không ai có thể hiểu cặn kẽ và làm cho em cảm giác tin tưởng cả. Và rồi đến một ngày đẹp trời, em thấy một bài đăng về giải quyết hồ sơ visa đã từng bị từ chối, em lập tức gọi điện liền và cuộc gọi định mệnh đó đã mang đến cho tụi em một tia hy vọng, người đem đến tia sáng ấy cho tụi em  không ai khác là chị Mandy Nguyễn. Sau cuộc nói chuyện gần một tiếng, chị Mandy đã đưa ra đánh giá về hồ sơ của vợ chồng một cách rất khách quan, chuyên nghiệp và rõ ràng, em thật sự rất ấn tượng vì những gì chị phân tích đều dựa trên luật rất hợp lí và logic với nhau, điều đó mang đến cho em một niềm tin rất mãnh liệt về chị, lúc đó em đã mừng thầm và nhủ rằng: chị ơi, chị như “người yêu” mà bấy lâu nay em tìm kiếm!

Sau khi chị Mandy nhận hồ sơ của vợ chồng em và tiến hành làm việc, em còn cảm thấy yên tâm hơn nữa, vì chị rất chu đáo từ những chi tiết và bằng chứng rất nhỏ nhưng có ích cho bộ hồ sơ, cho đến thu thập những giấy tờ quan trọng, giữ lại cái nào và không nên giữ lại cái nào, sau đó giải trình sắp xếp làm sao để thuyết phục lãnh sự quán, tất cả đều rất chuyên nghiệp và hợp lí, tất cả đều dựa vào nền tảng kiến thức luật và kinh nghiệm lâu năm được tích góp của chị, và hơn hết tất cả đều dựa trên cái tâm làm nghề. Em được nghe rất nhiều câu chuyện từ bạn em về cách làm việc thiếu trách nhiệm của những agency khác gây ra những cái kết buồn và để lại những dấu đen trong hồ sơ của họ trong tương lai, em cảm thấy mình quá may mắn khi gặp được chị Mandy, một người chị mang đến cho tụi em tia sáng cuối đường hầm.

Em rất tự tin để giới thiệu chị Mandy đến với các bạn của em, và bất kì ai em biết đang gặp rắc rối trong quá trình làm hồ sơ Visa Canada, vì em biết rằng với những gì chị Mandy đã, đang và sẽ làm sẽ giúp được rất nhiều cha mẹ, con cái, vợ chồng, anh chị em được gặp nhau tại đất nước lá phong yên bình này. Em chân thành cảm ơn chị, em Duyên và ekip đã đồng hành và giúp đỡ tụi em trong quá trinh nộp hồ sơ. Đôi lời không nói lên được sự biết ơn tụi em dành cho chị. Em chúc chị và ekip sẽ ngày càng thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

From Tài-Trinh with love.

Anh Tài - Chị Trinh

(Visa Du Lịch – Đoàn Tụ)

“Dịch Vụ đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ Du Học Canada. Hiện nay tôi được học tập tại ngôi trường rất tuyệt vời.”

Dustin A. Morgan

( Students Visa )

“Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Visa Vietnam Canada. Mọi việc đều thuận lợi. Hiện nay tôi đã học tập tại ngôi trường nổi tiếng tại Canada.”

SANDRA M. LEBRUN

( Students Visa )

“Gia đình tôi đã trở thành thường trú nhân tại Canada với sự hỗ trợ của các bạn. Các con của tôi đang được hưởng các điều kiện tuyệt vời tại Canada."

ROGER N. TOWLE

( Students Visa )

“Tôi đã nhận được Visa du học Canada trong thời gian rất ngắn. Hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của các bạn. Xin cám ơn chị Mandy đã hỗ trợ nhiệt tình."

Dustin A. Morgan

( Students Visa )

“Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Chị Mandy Trâm. Mọi khâu chuẩn bị hồ sơ đều rõ ràng và nhanh chóng giúp tôi gia hạn lại Visa Canada thuận lợi”

SANDRA M. LEBRUN

( Students Visa )

“Tôi trải qua thời gian dài để làm thủ tục nhưng vẫn không đạt yêu cầu. Với sự hướng dẫn tận tình của chị Mandy, tôi đã được cấp Visa rất nhanh.”

ROGER N. TOWLE

( Students Visa )