Nhằm tránh phiền toái tại các sân bay, bạn không nên mang valy nặng quá 23kg (50lb), nếu không bạn sẽ phải sắp xếp lại hành lý, hoặc chuyển bớt hành lý sang túi xách khác hoặc bắt buộc đóng tiền phạt quá cước.

Những túi xách nặng quá 32kg (70lb) buộc phải tháo dỡ bởi trọng lượng quá nặng, gây khó khăn trong việc mang, xách cho nhân cân hành lý.

Một số vật dụng hành lý đặc biệt nặng quá 32kg như thiết bị y tế, thiết bi hỗ trợ di chuyển ( xe lăn điện), vật nuôi,dụng cụ thể thao, thiết bị quay phim hoặc các đồ gia dụng cần phải được thông báo và có sự chấp nhận vận chuyển của phòng vé ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành. Giới hạn tối đa chỉ áp dụng cho một số vật dụng và sẽ không ảnh hưởng đến qui định hành lý cho phép hoặc mức phạt cho hành lý quá cước.

Tại khu vực check-in, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng hành lý của bạn được gắn thẻ tên đúng cho các chuyến bay và điểm đến, đồng thời chắc chắn rằng mã số biên nhận của bạn là chính xác.

Tại quầy check-in, vui lòng chắc chắn rằng phiếu dán hành lý của bạn thể hiện chính xác tên chuyến bay, điểm đến, và số receipt.

Tất cả hành lý ký gửi phải qua kiểm tra bằng máy soi hành lý (X-ray). Kiểm tra bằng máy soi an ninh có thể được thực hiện trước hoặc sau khi một hành khách đã hoàn tất quá trình check-in. Nếu thủ tục này được thực hiện trước, hành khách sẽ được yêu cầu phải đứng cạnh trạm kiểm soát (máy soi) cho đến khi kiểm tra xong. Hành lý này có thể được các viên chức an ninh mở ra để kiểm tra hoặc từ chối đưa lên máy bay nếu hành khách không có mặt tại thời điểm ấy.

Hãy nhớ rằng thẻ ghi tên bạn bằng tiếng Anh sẽ rất hữu ích trong trường hợp hành lý của bạn bị thất lạc. Nhận dạng thẻ tên tiếng anh của bạn sẽ giúp ích cho hãng hàng không trong việc xác định vị trí hành lý một cách nhanh chóng. Để thuận tiện cho bạn, cung cấp thẻ tên miễn phí trong khu vực check-in. Xin vui lòng sử dụng các thẻ tên để thêm thuận tiện cho bạn trong quản lý hành lý.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các vật dụng bị mất và thiệt hại được đóng gói trong hộp carton hoặc túi giấy. Xin vui lòng không đóng những hạng mục dễ vỡ, các mặt hàng có giá trị, tài liệu quan trọng, các loại thuốc, và chìa khóa. Một số hãng vận chuyển không có trách nhiệm đối với mất mát, hư hỏng, hoặc chậm trễ của những hạng mục hành lý trên.

 

Hành lý mỗi người được mang.

Hành lý xách tay (CARRY-ON ) size ( chiều dài+cao+rộng) không được quá 45inch

clip_image001

Vé hạng thương gia: 2 pieces ( 7 kg/each) + Small bag for personal items (5kg)

Vé hạng thông thường:1 piece (7kg) + Small bag for personal items (5kg)

❌❌ NO liquids/gels over 100ml in the carryon ( including lotion)

Hành lý kí gửi: size ( chiều dài+cao+rộng) không được quá 62inch

clip_image002

Vé hạng thương gia: 2 pieces ( 32kg/each)

Vé hạng premium economy: 2 pieces ( 28kg/each)

Vé hạng thông thường: 2 pieces ( 23kg/ each)

❌❌ NO lithium batteries/ lighters inside hành lý kí gửi.

 

Với hành lý xách tay nếu quá size của quy định sẽ ko được mang lên máy bay. Cho dù hành lý đó đã được xách đi xách lại nhiều lần, nhưng vì lý do máy bay hôm đó full thì họ sẽ yêu cầu bắt buộc đúng size để có đủ chỗ để đồ cho tất cả hành khách.

Khi hành lý xách tay bị quá cân và được yêu cầu làm lại cho đúng kg, KHÔNG nên bỏ đồ vô lại sau khi được dán tag. Vì họ đã cho vào hệ thống cần kiểm tra trước khi cho lên máy bay ở cửa máy bay. Tức là khi họ scan vé ở cổng máy bay, trong system sẽ hiện lên cần kiểm tra, thì họ có quyền cân lại hành lý bất cứ lúc nào trước khi cho qua. Nếu hơn với số kg họ tagged thì họ sẽ charge $200/ hành lý.

Trong hành lý xách tay KHÔNG được đem chất lỏng trên 100ml đồng thời cũng bao gồm lotion cream,toothpaste, etc. nếu như dung lượng quá 100ml mình vẫn đem vào thì qua security check họ cũng bỏ đi.

Tất cả các hành lý đều phải đúng size/kg quy định. Cho dù dư 1-2kg họ cũng sẽ yêu cầu lấy ra hoặc đóng thêm tiền. Mong mọi người lưu ý để tránh trường hợp mất thời gian/mất tiền oan uổng.