Welcome to Visa Vietnam Canada

Business Phone
Contact time

Mon-Sat: 9.00-18.00

Mừng cho khách hàng đậu Visa sau một lần bị từ chối

Tháng Bảy 25, 2019BY Visacanada

#Visavietnamcanada.com

Hồ sơ nộp lại với gần 60 trang thông tin.
Tình trạng: khách hàng độc thân
Hồ sơ sáng bị từ chối, trưa liên hệ Mandy luôn

Sau khi nộp Visa Du lịch bị từ chối lần đầu, Mandy đã tiến hành kiểm tra hồ sơ và quyết định nộp gấp lại. Thời gian xử lý 1 tuần, sau khi nộp đúng hẹn 10 ngày hồ sơ đã được có kết quả. Theo sát từng hồ sơ nên tâm trạng hồi hộp mừng vui lẫn lộn.
Do tính chất công việc đòi hỏi sự kỹ lưỡng, mỗi một hồ sơ mình luôn phải chắc chắn, từ khâu nội dung, giấy tờ, chứng cứ, đến cả phỏng vấn và khai thác thông tin từ khách hàng.

Có những thông tin từ vài năm về trước hay 10 năm về trước cũng được khai thác tuyệt đối. Có lẽ do tính chất yêu cái độ khó, yêu thử thách và mong muốn tìm ra được giải pháp cho khách hàng, nên cho dù khá căng thẳng nhưng mình vẫn quyết tâm làm. May mắn là không quảng cáo, nhưng rất nhiều anh chị em vẫn tìm đến và giao phó hồ sơ.

Cảm ơn những vị khách hàng đã và đang nhiệt tình hợp tác, tin tưởng Mandy. Nhiều nơi thì luôn chạy tìm khách, còn bản thân mình thì chọn khách mà làm, chọn hồ sơ ma xử lý, bởi vì nếu khách không hợp tác thì khó lòng mà hoàn tất công việc.
Đại loại, khách thấy hợp với ai thì làm ở đó, mình luôn trân trọng.
Khác biệt của mình là, phải nghe qua hồ sơ trước, trả lời được các câu hỏi của mình đặt ra, thì mình nếu thấy có thể xử lý được thì mới nhận và không phải hồ sơ nào cũng dám nhận vì khả năng cũng có hạn.
Hôm nay vui 1 hồ sơ, nhưng cũng không quên còn rất nhiều hồ sơ đang chờ. Một lần nữa, Mình rất chân thành cảm ơn quý khách, bạn bè bằng hữu và cộng đồng vì những lời tốt đẹp các bạn dành cho mình.

Source